Tải Rolling Sky Mod Apk 3.4.5 (Vô Hạn Energy-up) cho Android iOS

Với lối chơi gây nghiện, Rolling Sky Mod ngay từ khi ra mắt đã tạo ấn tượng mạnh với nhiều game thủ trên toàn thế giới. Game được phát triển bởi Cheetah Mobile – công ty world-wide-web di động tại Trung Quốc. Không chỉ là nhà sản xuất match mà nơi đây còn phát hành rất nhiều ứng dụng trên di động nổi tiếng . 

Cách chơi – Rolling Sky gameplay Mod

Rolling Sky Mod
Rolling Sky Mod gameplay

Rolling Sky Mod là trò chơi điều khiển bóng kết hợp với âm nhạc vô cùng thú vị. Cách chơi khá giống với Balls Race của Ketchapp. Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển bóng không để bị rớt trên con đường khối 3D với những nốt âm nhạc đầy màu sắc trong một thế giới trừu tượng.

Các thao tác hết sức đơn giản, anh em chỉ cần chạm một ngón tay vào màn hình và di chuyển tránh các chướng ngại vật.

Sự mới mẻ trong Rolling Sky Mod 

Nhiều trở ngại lúc vận tốc của trò chơi được tăng lên. Thời kỳ là thiếu hụt để bạn kịp suy ngẫm, điều cốt lõi nhất trong khoảng thời gian này là bạn cần phản ứng gấp gáp và chuẩn xác để không vướng phải những cạm bẫy của trò chơi. 

Có nhiều nguy hiểm trên lối đi 

Rolling Sky Mod
Có nhiều nguy hiểm trên lối đi

Trên lối đi nảy sinh dày đặc những chỗ trống chết người. Nhiều vật cản có thể di chuyển một cách không nghĩ đến, thêm vào đó là các vật nảy sinh từ trên trời rớt xuống hoặc nhiều khác sẽ làm bạn phát nổ. 

Vì vậy game yêu cầu bạn một cách phản ứng ngay và bạn nên tích cực hơn nhiều, đặc biệt là nếu bạn muốn ghi nhận được các viên kim cương nằm lác đác trên đường. Sport cần độ tập chung cao nên chỉ cần một giây thiếu tập trung, cuộc mạo hiểm của bạn sẽ chấm dứt tức thì và bạn cần lúc đầu nhiều điều lại từ đầu.

Cùng cảm nhận những bản nhạc tuyệt vời

Nếu nhắc đến Rolling Sky Mod mà không đề cập phần thanh âm thì là một sai sót lớn. Các mức độ trong game được đồng bộ hóa với các bản nhạc edm hay nhất thời nay cho bạn một cảm giác tuyệt đỉnh. 

Chủ đầu tư cũng rất biết cách làm hài lòng người dùng bởi những bản nhạc được chọn lọc kỹ lưỡng. Tuy nhiên những bản nhạc trong trò chơi có thể làm bạn thiếu tập trung. 

Chúng ta sẽ rất lấy làm tiếc lúc đang cảm nhận những bản nhạc rất tuyệt mà xui rủi trái bóng của bạn phải dừng lại được những thách thức trên đường. 

Do đó ở điểm này khiến mình nhận thấy khá bực. Tuy nhiên điều này không khiến mình nhận thấy chán mà nó kích động mình chơi tiếp để không mắc những sai trái cũ.

Làm nên những thành tích mới

Mỗi lần bạn thua cuộc, video game sẽ nghỉ lại cho bạn thành tích mà bạn đã có được. Chuyện này hỗ trợ Rolling Sky Mod có độ cạnh tranh gắt gao hơn, với những thử thách những người chung quanh phá thành tích của bạn. 

Và chúng ta sẽ không ngừng nỗ lực để có thể làm nên những thành tích mới để các người khác ít khả năng vượt qua được. Tiếp theo, bạn có thể san sẻ thành tích của bạn lên mạng xã hội như: Zalo, Twitter, Instagram, để người thân cùng biết.

Tìm hiểu các cảnh vật trong vũ trụ

Rolling Sky Mod có cấu trúc 3d trừu tượng, mặc dù khá đơn giản tuy nhiên cũng khiến người dùng ưng ý. Việc tạo nên năm năm châu đầy sắc màu với hàng loạt cảnh quay từ vũ trụ đến rừng rậm rạp, địa ngục khiến chuyến đi của bạn trở lên hay ho hơn bao giờ hết.

FAQs

Điều gì thú vị trong Rolling Sky Mod?

Để khiến match có hàng chục sự mới mẻ hơn lên đơn vị sản xuất tạo ra nhiều vật cản trên lối đi như tia laser, búa, các chướng ngại, … Trong những thuở ban sơ của trò chơi, nhiều điều là khá đơn giản với những bản nhạc nền nã, mùi mẫn. 

Thể loại của Rolling Sky là gì?

Trò chơi thuộc thể loại sport âm nhạc mang tính giải trí cao.

Có thể chơi Rolling Sky Mod ở chế độ offline không?

Với tựa game này thì bạn hoàn toàn có thể chơi mà không cần thiết bị của mình phải kết nối với Net. 

Tải Rolling Sky Mod về Android

Bạn đã chuẩn bị để lăn cùng quả bóng chưa? Những thử thách trên lối đi của Rolling Sky Mod đang đợi bạn. Game có tính giải trí cao và hợp với mọi độ tuổi. Nếu bạn thích thú trò chơi này, bạn có thể tải trò chơi về máy qua LMHMOD để cảm nhận.

https://lmhmod.com/rolling-sky-mod

Related Posts

11 Stunning Facts About Prince

Prince Rogers Nelson was born in Minneapolis, Minnesota, on June 7, 1958. In addition to becoming a musical pioneer, he dabbled in filmmaking, most successfully with 1984’s Purple…

The 15 Funniest Secret Service Code Names

The tradition of Secret Service code names goes back to at least the Truman administration, when the large protection detail was permanently established for the president, his…

The Charmed Existence and Tragic Demise of Snake Handler Grace Olive Wiley

For the to start with 30 several years of her life, Grace Olive Wiley was deathly fearful of snakes—a bizarre trait for somebody who would occur to…

The Clash’s ‘London Calling’ Tunes Points

Just how superior is London Contacting, the landmark 3rd album by English rockers The Clash? Rolling Stone rated the double LP #1 on its checklist of the…

Ouija Board History: From Spiritualist Device to Kid’s Toy

With its inviting pastel packaging, the pink Ouija board for girls suit ideal in on toy shelves when it was launched in 2008. The moon and sunshine…

‘Valley Girl’ Movie Facts | Mental Floss

You can thank the hit 1983 movie Valley Girl for mainstreaming phrases like “for sure” and “gag me.” Valspeak had been around since before the film, which…